Up next


Hướng dẫn cài đặt đồng hồ định vị trẻ em GPS ST Watch

2 Views
Admin
0
Published on 05 Aug 2018 / In Film & Animation

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em GPS STWatch

Đồng hồ định vị trẻ em GPS STWatch với công nghệ định vị toàn cầu GPS giúp Cha mẹ luôn theo sát và bảo vệ con yêu của mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài công nghệ định vị toàn cầu GPS, Đồng hồ định vị trẻ em STWatch còn kết hợp cả công nghệ định vị LBS và lấy địa chỉ từ các mạng Wifi xung quang với một thuật toán thông minh nên kết quả vị trí trả về khá chính xác chỉ sai lệch từ 5 đến 10m.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây: http://stwatch.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em

Không chỉ có thế, Đồng hồ định vị GPS Stwach còn là một thiết bị giúp con tự tin hơn trong cuộc sống, khi bé lúc nào cũng cảm thấy Cha mẹ luôn ở bên, có thể trợ giúp bé bất cứ lúc nào. Với tính năng nghe gọi 2 chiều như một chiếc điện thoại thông thường, Bé có thể liên lạc với Bố mẹ vào bất cứ lúc nào, Nếu trong trường hợp khẩn cấp bé chỉ việc ấm và giữ một phím duy nhất lập tức Đồng hồ định vị stwatch kết nối lần lượt với 3 số điện thoại được cài đặt sẵn. và còn rất nhiều tính năng khác đợi bạn và con trải nghiệm.

Giúp con tự tin hơn với đồng hồ định vị trẻ em GPS STWatch: https://www.facebook.com/dongh....odinhvibaoveconyeu/p

Việc cài đặt và sử dụng đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được 1. Download phần mềm ST Watch
- Đối với Smartphone chạy Android cha mẹ có thể Download tại đây: http//appvn.com/a/38918
- Đối với Điện thoại iPhone hoặc iPad, iPod cha mẹ có thể Download theo đường dẫn: http//appvn.com/i/36274
Làm theo hướng dẫn để tải và cài đặt phần mềm ST Watch lên Smartphone

2. Hướng dẫn sử dụng.
- Mở ứng dụng ST Watch trên điện thoại
- Đăng ký tài khoản (với những người chưa có tài khoản), mỗi một tài khoản sử dụng phần mềm ST Watch sẽ gắn với ít nhất một chiếc đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em ST Watch, và mỗi chiếc đồng hồ ST Watch có một số ID.

Xem thêm video của STWatch: https://www.youtube.com/watch?v=j2c_LE_hCNk

Show more
Facebook Comments

Up next